Monday, 30/11/2020 - 06:01|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 2021

Ngày 8 tháng 10  năm 2020, trường Trung học cơ sở Thạch Kiệt đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021. Tham dự có đầy đủ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Điệp - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020. Và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; tiếp đến là phần thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, công khai tài chính và các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2020 - 2021.

Đ/C Nguyễn Thị Hồng Điệp phát biểu tại hội nghị

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng, các chỉ tiêu phấn đấu, thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đặc biệt hội nghị tập trung vào các vấn đề đổi mới các hoạt động của nhà trường trong năm học này đó là mô hình sinh hoạt của các câu lạc bộ học tập. Đưa ra các giải pháp thực hiện để nhằm đưa mô hình sinh hoạt mới này vào nhà trường có hiệu quả. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích mà tập thể nhà trường đạt được trong năm qua và  động viên cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm giành được nhiều thành tích trong năm học tới.

Công tác chuyên môn trong nhà trường cũng được đưa ra thảo luận, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, công tác chủ nhiệm, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh tham gia câu lạc bộ và ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tế giảng dạy…

Đ/C Vi Văn Hiếu phát biểu về công tác chuyên môn

BCH công đoàn chỉ đạo ban nữ công xây dựng kế hoạch hoạt động của đầy đủ, đúng quy định, hoạt động của nữ công đã có nhiều chuyển biến tích cực góp phần thúc đẩy phong trào “Dạy - học’’ đạt hiệu quả cao. Công đoàn cùng với chuyên môn tham mưu đề xuất các chế độ chính sách của đơn vị, xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, làm tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, xây dựng kế hoạch bồi dưỡng giáo viên, tạo điều kiện để đoàn viên tự học, tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Nội dung cuối của hội nghị là phần đăng ký thi đua của tập thể và các cá nhân trong năm học này. Trường đăng ký danh hiệu “ Tập thể Lao động tiên tiến”, công đoàn vững mạnh, Liên đội mạnh cấp huyện. 100% cán bộ GV đăng ký thi đua danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có 02 đồng chí đăng ký danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Tập thể Cán bộ QL, GV,NV nhà trường

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 - 2021 thành công tốt đẹp. Với quyết tâm, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trường Trung học cơ sở Thạch Kiệt sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2020 - 2021 đã đề ra.

VânHà