Monday, 30/11/2020 - 06:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Kiệt

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 VÀO TRƯỜNG

Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Năm học 2018 – 2019 đã trôi qua đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy và học của Thầy  trò trường THCS Thạch Kiệt. Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Ngày hôm nay, trở lại mái trường thân yêu này, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi  miền đất nước, Thầy và trò trường THCS Thạch Kiệt hân hoan đón chào năm học mới.

Năm học 2019 – 2020  là năm tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực ”, hưởng ứng cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Để không khí ngày hội khai trường thêm long trọng, xin phép Quý vị đại biểu khách quý cùng toàn thể các thầy cô giáo và các anh chị học sinh, chúng ta cùng đón các em học sinh mới của trường THCS Thạch Kiệt. Lễ đón học sinh vào lớp 6 xin được bắt đầu!

Trận trọng kính mời thầy giáo Vi Văn Hiếu – PHT ra đón các em.

Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hôm nay  chúng ta đang mở rộng vòng tay đón chào các em học sinh mới! Các em là thế hệ tương lai của đất nước. Các em là những học sinh thân yêu vừa rời tổ ấm tình thương của thầy cô giáo trường Tiểu học, bước vào năm học mới, năm học đầu tiên ở trường THCS với bao điều mới lạ, nhịp bước còn bỡ ngỡ, song ánh mắt của các em ánh lên niềm tin đầy hứa hẹn.Các em giơ tay chào các thầy cô giáo những người cha người mẹ thứ hai của các em; chào các anh chị học sinh là những người anh người chị sẽ giúp các em trong học tập và rèn luyện.

Dẫn đầu là 34 đội viên của Chi đội 6A đang tiến vào lễ đài, những gương mặt tràn đầy niềm tin hồ hởi đón chào năm học mới. Trong năm học này, các em sẽ nhận được sự dìu dắt của thầy giáo Trình Công Bình, một thầy giáo tâm huyết với nghề,  nhiệt tình trong công việc. Nhiều năm trong nghề, thầy đã dìu dắt biết bao thế hệ học sinh chăm ngoan, học giỏi. Tin chắc rằng tập thể 6A sẽ là cái nôi có nhiều học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

Tiếp đến, đang tiến vào lễ đài là 32 đội viên của Chi đội 6B dưới sự dìu dắt của cô giáo Nguyễn Thị Điệp Quỳnh - một cô giáo luôn tận tuỵ với học sinh, hết lòng thương yêu, dìu dắt các em. Hai năm liền cô đã đạt danh hiệu GVCN giỏi cấp Huyện. Dưới sự quan tâm của cô, tập thể lớp 6B sẽ có được nền móng vững chắc ngay từ những ngày đầu bước vào trường THCS, sẽ tự tin đạt được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Các em học sinh lớp 6 yêu quý! Tương lai đang chờ đón các em ở phía trước, chắc chắn rằng các em sẽ phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để đền đáp ơn sinh thành của cha mẹ và sự chăm sóc, dạy dỗ của các thầy cô giáo. Cha mẹ, thầy cô đang dõi theo sự trưởng thành của các em. Các em hãy vươn lên bằng nghị lực của mình đúng như lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

“ Không có việc gì khó

   Chỉ sợ lòng không bền

   Đào núi và lấp biển

   Quyết chí ắt làm nên”

 

Tập thể các thầy cô giáo và các anh chị học sinh trường THCS Thạch Kiệt chúc các em bước vào năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi và lập được nhiều thành tích xuất sắc. Chúng ta hi vọng rằng, bắt nguồn từ niềm vui được học tập trong ngôi trường đạt Chuẩn quốc gia, HS trường THCS Thạch Kiệt sẽ tiếp tục chinh phục những tri thức mới, cùng các thầy cô giáo phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học 2019 – 2020 và những năm học tiếp theo.

Trân trọng đề nghị các Quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo và các anh chị HS hãy nổ 1 tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón các em.

Lễ đón HS vào lớp 6 xin phép được khép lại.

Xin kính chúc các quý vị đại biểu khách quý có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Thạch Kiệt có một năm học mới đạt nhiều thành tích cao. Chúc cho buổi lễ Khai giảng thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 103
Năm 2020 : 4.376